Quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên Trường Cao đẳng Thương mại - Bộ Công Thương trong giai đoạn hiện nay - Phan, Thị Hoàng Lê (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 60.14.01.14