Biện pháp quản lý hoạt động đào tạo nghề cho lao động nông thôn tại các trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên cấp huyện trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. - Tăng, Ngọc Thiên (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 60.14.01.14