Phát triển đội ngũ giáo viên Trường Cao đẳng nghề số 5 - Bộ Quốc Phòng đáp ứng tiêu chí Trường nghề chất lượng cao - Võ, Huy Sơn (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 60.14.01.14