Quản lý công tác thi đua ở các trường trung học phổ thông thành phố Kon Tum - Bùi, Văn Phương (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 60.14.01.14