Quản lý hoạt động kiểm tra-đánh giá kết quả học tập của học sinh tại các trường Tiểu học Quận Thanh Khê thành phố Đà Nẵng trong bối cảnh hiện nay - Trần, Thị Hải Minh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 60.14.01.14