Quản lý công tác huy động cộng đồng (HĐCĐ) ở các trường mầm non huyện Hòa Vang thành phố Đà Nẵng - Đỗ, Nữ Lâm Thanh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14