Quản lý hoạt động bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên Địa lí trung học phổ thông tỉnh Quảng Ngãi - Hà, Tấn Thọ (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14