Đánh giá chất lượng nước hồ Thạc Gián – Vĩnh Trung qua một số chỉ tiêu hoá học và công tác quản lý chất lượng nước hồ. - Đỗ, Hoàng Thu Hiền (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa Hóa. Lớp 13CQM