Quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở các trường trung học phổ thông huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam theo hướng trải nghiệm sáng tạo - Nguyễn, Tấn Lượng (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14