Nghiên cứu chiết tách Azadirachtin từ hạt neem bằng phương pháp chiết với dung môi hữu cơ để ứng dụng làm thuốc trừ sâu sinh học. - Lê, Thị Anh Khuyên (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa Hóa. Lớp 13CHP