Quản lý xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn huyện Sơn Tây tỉnh Quảng Ngãi - Nguyễn, Minh Anh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14