Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học một số dịch chiết trong cỏ mần trầu (eleusine indica (L.) gaertn). - Nguyễn, Thanh Huyền (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa Hóa. Lớp 13SHH