Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết của hoa dâm bụt. Ứng dụng dịch chiết hoa dâm bụt làm chất chỉ thị. - Nguyễn, Thị Khánh Ly (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa Hóa. Lớp 13 SHH