Một số áp dụng của vô cùng bé và vô cùng lớn để giải các bài toán trong lý thuyết chuỗi - Lương, Phan Diệu Thảo (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Phương pháp Toán sơ cấp - Mã số: 60.46.01.13