Kĩ thuật chế tác câu hỏi trắc nghiệm trong kiểm tra đánh giá theo hướng phát triển năng lực dạy học hóa học vô cơ lớp 12 nâng cao THPT. - Trương, Thị Mỹ (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa Hóa. Lớp 13 SHH