Quản lí hoạt động bồi dưỡng năng lực dạy học cho giáo viên tại các trường Tiểu học quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng - Phan, Thị Lệ Huyền (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14