Quản lý hoạt động tự học của học sinh các trường THPT huyện Samakkhixay tỉnh Attapeu nước CHDCND Lào - Vilaysak, Bounlanh (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14