Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học một số dịch chiết của cây cà gai leo (Solanum hainanense Hance). - Đỗ, Thị Tuyết Trinh (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa Hóa. Lớp 13SHH