Sử dụng phương pháp dạy học dự án nhằm phát triển năng lực học sinh trong dạy học hóa học vô cơ lớp 10 trung học phổ thông (nâng cao). - Ngô, Thị Phương Trang (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa Hóa. Lớp 13SHH