Phương pháp ẩn phụ trong giải phương trình, hệ phương trình và bất phương trình - Xoktilath, Chanlanouvong (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Phương pháp Toán sơ cấp - Mã số: 60.46.01.13