Phương pháp tọa độ trong giải toán trung học phổ thông - Tiêu, Thị Hồng Thủy (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Phương pháp Toán sơ cấp - Mã số: 60.46.01.13