Quản lý hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng - Trần, Thị Kim Thanh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14