Nghiên cứu sự phân bố của các chủng vi sinh vật sinh phytase trong một số loại đất tại huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng - Bùi, Thị Nguyên Nữ (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Sinh thái học - Mã số: 8.42.01.20