Xác định hàm lượng chì, kẽm trong một số loại rau xanh trên địa bàn Quận Cẩm Lệ - Tp. Đà Nẵng bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử AAS. - Đường, Thị Huyền Nga (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa Hóa. Lớp 13CHP