Quản lý hoạt động dạy học ở các trường Phổ thông dân tộc nội trú Trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi - Tạ, Hồng Phương (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14