Biện pháp quản lý hoạt động của tổ chuyên môn ở các trường THPT thị xã Thakhek tỉnh Khammouane nước CHDCND Lào - Xaykhamphanh, Duangphathai (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 8.14.01.14