Phương pháp tiếp cận ABCD trong phát triển cộng đồng - vận dụng đánh giá nguồn lực cộng đồng tại xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. - Lê, Thị Hồng Sương (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa Tâm lý – Giáo dục. Lớp 13CTXH.