Phân tích các điều kiện tự nhiên ảnh hưởng đến sự phát triển cây hồ tiêu và cây cao su ở huyện Hướng Hóa – Quảng Trị. - Đỗ, Ngọc Anh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa Địa lý. Lớp 08CDL