Tổ chức dạy học dự án gắn với lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe thuộc chương trình vật lí 11 - Trịnh, Thị Ánh Tuyết (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Lí luận và phương pháp dạy học bộ môn Vật lý - Mã số: 60.14.01.11