Những ứng dụng của các Định lý Sylow trong lý thuyết nhóm hữu hạn. - Lê, Thị Thanh Tâm (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Đại số và Lý thuyết số - Mã số: 8460104