Phương pháp thiết kế và sử dụng sơ đồ tư duy trong dạy học Địa lý lớp 10 – BCB nhằm rèn luyện năng lực tự học cho học sinh. - Lê, Thị Trang (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa Địa lý. Lớp 08 CDL