Nghiên cứu sử dụng trigger trên ngôn ngữ C để cập nhật gia tăng, đồng bộ các khung nhìn thực với phép nối ngoài cho Postgresql. - Đỗ, Minh Tuấn (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa Tin học, lớp 13CNTT