Tìm hiểu hoạt động du lịch ở huyện Bố Trạch – tỉnh Quảng Bình và những ảnh hưởng của nó tới môi trường - Một số biện pháp để giảm thiểu - Hoàng, Thị Ngọc Trâm (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa Địa lý. Lớp 08 CDL