Khai thác tài nguyên biển phục vụ cho du lịch tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2005- 2010. Định hướng phát triển đến năm 2020. - Lê, Thị Sam (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa Địa lý. Lớp 08 CDL