Nghiên cứu hoạt động du lịch sinh thái ở vườn Quốc gia Bạch Mã, Thừa Thiên Huế - ảnh hưởng của nó đến môi trường và định hướng phát triển đến 2020. - Dương, Thị Giang (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa Địa lý. Lớp 08CDL