Vận dụng một số phương pháp làm việc nhóm trong dạy học Hóa học vô cơ lớp 11 chương trình chuẩn trường trung học phổ thông. - Lê, Thị Nguyệt Hà (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa Hóa. Lớp 13SHH