Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học một số dịch chiết trong hạt kế sữa (silybum marianum). - Nguyễn, Thị Hồng Thương (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa Hóa. Lớp 13 SHH