Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa hoc cao dichloromethane từ tổng cao ethanol của thân cây Mật gấu ở Cao Bằng. - Văn, Thị Mỹ Hạnh (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa Hóa. Lớp 13 SHH