Nghiên cứu tình hình ô nhiễm môi trường nước tại vịnh Hạ Long và ảnh hưởng của nó đến hệ sinh thái san hô - các giải pháp bảo tồn hệ sinh thái san hô. - Lê, Thị Anh (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa Địa lý. Lớp 08 CDL