Tình hình phát triển của làng nghề chiếu cói huyện Nga Sơn – tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2006 - 2010. Định hướng phát triển đến năm 2020. - Ngô, Văn Tám (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa Địa lý. Lớp 13CDL