Tình hình hoạt động du lịch vườn quốc gia Xuân Sơn - Phú Thọ, định hướng và giải pháp phát triển du lịch theo hướng bền vững. - Nguyễn, Hải Yến (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Khóa luận tốt nghiệp.