Tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức cách mạng và vấn đề giáo dục đạo đức cách mạng cho cán bộ đảng viên trong giai đoạn hiện nay. - Nguyễn, Thị Kim Huệ (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa Giáo dục chính trị. Lớp 08SGC