Đánh giá ảnh hưởng của thuốc trừ sâu đến sinh trưởng và phát triển của loài giun quế (Perionyx excavates Perrier, 1872). - Trương, Văn Tùng (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa Sinh Môi Trường, lớp 13 CTM