Tìm hiểu biến động sử dụng đất của thành phố Đồng Hới - tỉnh Quảng Bình từ năm 2000 - 2010 và định hướng đến năm 2020. - Lê, Thị Phương Lan (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa GDCT. Lớp 08CDL