Xây dựng và sử dụng bài tập để phát triển năng lực thực nghiệm cho học sinh trong quá trình dạy học nội dung phần Cơ thể thực vật – Sinh học 11 - THPT. - Nguyễn, Thị Ngọc (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa Sinh – Môi trường, Lớp 13SS