Xây dựng và sử dụng câu hỏi PISA trong kiểm tra đánh giá năng lực khoa học - Phần vi sinh vật – Sinh học 10 – THPT. - Nguyễn, Thị Thùy Tâm (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa Sinh – Môi trường, Lớp 13SS