Nghiên cứu khả năng hấp phụ Niken trong nước của xơ dừa biến tính bằng phương pháp trắc quang phân tử UV-VIS với thuốc thử Dimetylglioxim. - Lê, Thị Ngọc Dung (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa Hóa học. Lớp 08CHP