Phân tích đánh giá tổng hàm lượng Asen trong một số loài cá biển trên địa bàn thành phố Đà Nẵng bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử (AAS). - Nguyễn, Thị Diệu Thúy (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa Hóa học. Lớp 08CHP