Nghiên cứu quá trình oxy hóa nâng cao Fenton trong xử lí nước thải nhà máy dệt nhuộm Phong Phú – Hòa Khánh. - Nguyễn, Thị Kim Phụng (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa Hóa học. Lớp 08CHP