Nghiên cứu xác định hàm lượng Cr2O72- trong nước bằng phương pháp quang phổ hấp thụ phân tử UV-VIS với thuốc thử điphenylcacbazit. - Phùng, Thị Ngọc Linh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa Hóa Học. Lớp 08 SHP